Dịch vụ tại Homestay Thái An Phan Thiết

Một số dịch vụ đi kèm hấp dẫn khi bạn lưu trú tại Homestay Thái An Phan Thiết

1. Hồ bơi:

Một trong những điểm thú vị khi bạn đến đây, đó là bạn được sử dụng hồ bơi miễn phí ngay trong khuôn viên của Homestay giá rẻ tại Phan Thiết. Ngâm mình trong làn nước mát trong xanh sẽ xua tan những cái nóng oi bức ngày hè.

Homestay giá rẻ tại Phan Thiết

Khu vực Hồ bơi

Homestay giá rẻ tại Phan Thiết

2. Phòng bếp

Bạn đi cùng nhóm bạn, bạn đi cùng gia đình, bạn thích thỏa sức nấu nướng, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, Homestay Thái An - Homestay giá rẻ tại Phan Thiết sẵn sàng đáp ứng đủ cho bạn. Phòng bếp hiện đại, thiết bị đồ dùng đầy đủ và có sẵn lò nướng. Bên mình luôn có nhân viên hỗ trợ cho bạn khi bạn lưu trú tại đây.

Homestay giá rẻ tại Phan Thiết

Homestay giá rẻ tại Phan Thiết

"Khi đến với Homestay giá rẻ tại Phan Thiết - Thái An, bạn sẽ phải lòng nơi đây với một không gian thoáng đãng, xanh mát, view bờ sông yên bình, có hồ bơi, từng căn phòng được thiết kế riêng biệt, riêng tư, có sân vườn rất thoải mái cho việc tổ chức BBQ, tiệc ngoài trời, và việc check-in sống ảo là một điểm nhấn thú vị cho hội chị em. Tất cả các phòng đều mang màu sắc hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Homestay giá rẻ tại Phan ThiếtHomestay giá rẻ Phan ThiếtHomestay Phan ThiếtHomestay đẹp tại Phan ThiếtKhách sạn tại Phan ThiếtKhách sạn giá rẻ Phan Thiết. Homestay Thái An sẽ không làm bạn thất vọng khi đến nới đây và chắc chắn bạn sẽ quay trở lại".

Khách sạn Thịnh An

Khách sạn Thái Thịnh

Homestay Thái An

Gọi Zalo 0943043498

Gọi ngay 0943043498

Trò chuyện với chúng tôi

X
Top