Thái Thịnh Hotel

Khách sạn Thái Thịnh nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết. Tại đây đáp ứng vừa giá tốt vừa chất lượng phòng tốt cho chuyến đi của Quý khách. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng và hiện đại.

Khách sạn Thái Thịnh chính thức đưa vào hoạt động từ đầu tháng 03/2023, tọa lạc trung tâm thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Với màu sắc trắng tinh khôi là màu chủ đạo nhìn từ phía ngoài khách sạn, Khách sạn Thái Thịnh chắc chắn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và thoải mái khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Thái Thịnh với cơ cấu gồm 18 phòng nghỉ, các phòng được thiết kế, bố trí rộng, thoáng, mới mẻ, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Các phòng đều có hướng hướng phố, có phòng dành cho 2 người, 4 người, tất cả đều đem lại sự thoải mái, ngọt ngào cho du khách. Từ khách sạn bạn có thể đến các nhà hàng, quán ăn hải sản tươi ngon nổi tiếng Phan Thiết chỉ mất 5 phút, đến chợ Phan Thiết 10 phút, bãi biển Đồi Dương 10 phút, bãi biển Mũi Né Đá Ông Địa mất 15 phút... Vì khách sạn nằm trong trung tâm thành phố nên mọi điểm đến vui chơi, ăn uống, mua sắm đều rất thuận tiện và nhanh chóng cho bạn.

 

Khách sạn Thịnh An

Khách sạn Thái Thịnh

Homestay Thái An

Gọi Zalo 0943043498

Gọi ngay 0943043498

Trò chuyện với chúng tôi

X
Top