Top những điều cần lưu ý khi đi du lịch tại Ấn Độ

Bạn đang có ý định đi du lịch tại đất nước Ấn Độ hay đang đi du lịch tại vùng đất này thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Khi chúng ta rời khỏi vùng an toàn để đi du lịch tới một vùng đất mới thì phải biết rõ được những yếu tố để giữ an toàn và có một chuyến đi trọn vẹn tại nơi đất khách quê người phải không nào. Hãy cùng homestay giá rẻ tại phan thiết tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.
10/09/2022 63 lượt xem
Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lưu ý về cách ăn mặc

Ấn Độ là đất nước tôn giáo vì thế cách ăn mặc của người dân địa phương tại đây cũng rất kín đáo, trang trọng. Vì vậy nên homestay giá rẻ tại phan thiết khuyên bạn nên mặc quần dài, áo dài không được hở vai, hở chân và bạn có thể dùng cả khăn nữa nhé.

Và đặc biệt thời tiết ở Ấn khá nắng nóng đấy nhé, để bảo vệ làn da của mình thì bạn nên mặc những bộ đồ kín đáo để chóng lại cái nắng của đất nước này.

Không nên đi du lịch một mình hoặc từ túc tại Ấn Độ

Theo tim hiểu của homestay giá rẻ tại phan thiết thì Ấn Độ là đất nước an ninh không được đảm bảo, tại nơi đây thường xuyên xảy ra những tình trạng như cưỡng bức, trộm cắp, lừa đảo. Vì vậy homestay giá rẻ tại phan thiết khuyên bạn nếu có ý định đi du lịch tại Ấn Độ tự túc hoặc một mình thì hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Không thể hiện tình cảm, hoặc có hành động tình tứ ngoài đường phố

Theo tìm hiểu của homestay giá rẻ tại phan thiết thì Ấn Độ rất kỵ và không khuyến khích việc thể hiện tình cảm ở bên ngoài vì với họ đây là một sự xúc phạm và không tôn trọng đối với tôn giáo, tín ngưỡng của đất nước này. Vì thế, những cặp đôi khi đi du lịch Ấn Độ nên để ý vấn đề này nhé để tránh phiền phức, ánh mắt kỳ thị của người dân nơi đây.

Bạn nên xem thật kĩ giá trước khi mua sắm

Vì đây cũng là nước có khá nhiều du khách chọn lựa làm điểm đến nên ở Ấn Độ bày bán rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, quần áo, đồ ăn đường phố… để du khách có thể mua làm quà. Nếu bạn muốn mua đồ tại đây, homestay giá rẻ tại phan thiết khuyên bạn nên mặc cả trước khi quyết định mua một món gì nhé. Vì biết bạn là du khách nên có thể người bán sẽ đòi giá rất cao đấy.

Lưu ý nếu không mua bạn nên từ chối từ đầu và đi ngay, để tránh trường hợp bị chèo kéo, nài nỉ bạn mua hàng.

Tổng kết

Vừa rồi nhà những chia sẻ của homestay giá rẻ tại phan thiết về những điều bạn cần lưu ý khi đi du lịch tại Ấn Độ, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục

Khách sạn Thịnh An

Homestay Thái An

Gọi Zalo 0943043498

Gọi ngay 0943043498

Trò chuyện với chúng tôi

X
Top